Thực tập tốt nghiệp của sinh viên Điện tự Động

• 18/11/2022

Mỗi năm theo thông lệ của khoa cũng như yêu cầu của ngành Điện tự động, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa thuộc khoa Điện - Điện Tử, Trường Công Nghệ, Đại Học Duy Tân đều có khoảng thời gian 2 tháng tham gia làm việc tại doanh nghiệp trước khi kết thúc toàn bộ chương trình học tại trường.

Trong khoảng thời gian này: sinh viên sẽ có cơ hội làm việc thực tế tại môi trường doanh nghiệp, thông qua đó tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với môi trường, cũng như cũng cố bổ sung lại kiến thức trong khoảng thời gian tham gia học tập tại trường.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể học việc và tìm kiếm việc làm khi ra trường.

Dưới đây là hình anahr của các bnaj sinh viên khóa K24 đã hoàn thành chương trình thực tập tại công ty Mabuchi Motor Đà Nẵng.