Hoạt động kiến tập hàng năm của ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

• 21/04/2023

Đến hẹn lại lên, hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo học, cũng như giúp sinh viên biết được những yêu cầu kỹ năng mà doanh nghiệp tuyển dụng yêu cầu. Từ đó sinh viên có thời gian chuẩn bị kiến thức và kỹ năng tốt hơn trong thời gian còn trên ghế nhà trường. Khoa Điện - Điện tử hàng năm thường xuyên tổ chức cho sinh viên đến kiến tập tại doanh nghiệp, làm quen với môi trường làm việc công nghiệp cũng như tìm hiểu sản phẩm xu thế.

Tiếp nối chuỗi hoạt động ngoại khóa định hướng nghề nghiệp khoa Điện - Điện tử đã đưa các bạn sinh viên tham quan hai nhà máy thuộc tập đoàn đa quốc gia Premo. Thông qua hoạt động này các bạn sinh viên đã có cái nhìn rõ hơn về ngànhnghề đang theo học