Quan hệ Doanh nghiệp

Thông tin tuyển dụng của công ty TNHH MTV TM & DV Biển Âm Thanh

• 08/05/2019
  • Quan hệ Doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV TM & DV Biển Âm Thanh chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke. Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu: Đầu karaoke OKARA, Loa thương hiệu JBL , DMX

Hơn 18 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH TM&DV Biển Âm Thanh đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động kinh doanh chủ lực là:  (1) Hệ thống âm thanh Karaoke, sân khấu, cà phê – Bar và gia đình; (2) Phân phối thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng; và (3) Dịch vụ thi công, bảo trì và sửa chữa.

Nhiều sản phẩm và giải pháp do Biển Âm Thanh cung cấp đã ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực, hiệu quả cho các đối tác, các khách hàng, trong các lĩnh vực: Quán Karaoke, Nhà hàng tiệc cưới, Khách sạn, Công ty, Gia đình, Trung tâm điện máy, Đối tác thi công âm thanh…vv

Do mở rộng quy mô phát triển , công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng một số nhân sự thuộc bộ phận Kinh Doanh – Marketing, và Kĩ thuật. Rất mong sự hợp tác và hỗ trợ của Qúy nhà trường.

1.       Nhân viên kinh doanh – marketing
  •          MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-          Tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, chương trình , dịch vụ của công ty.

-          iếp nhận thông tin phản hồi và tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

-          Tư vấn sau bán hàng , giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty

•          Yêu cầu

-           Nam tốt nghiệp trung cấp trở lên khối ngành kinh doanh, marketing.

-          Yêu thích kinh doanh, chịu đi thị trường, nhiệt tình, chịu khó, cầu tiến, năng động, nhạy bén với thị trường.

-          Sức khỏe tốt, làm việc chăm chỉ, yêu công việc bán hàng.

-          Có kĩ năng giao tiếp tốt, kiên trì để thành công.

-          Có tính kỷ luật tốt, chịu học hỏi.

•          THỜI GIAN LÀM VIỆC:

-          Giờ hành chính

•          QUYỀN LỢI:

-          Mức lương cơ bản + DOANH THU và phúc lợi xứng đáng với năng lực, các chế độ theo quy định nhà nước.

-          Được đào tạo về kỹ năng bán hàng và sản phẩm.

-          Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến

1.       Nhân viên kĩ thuật
  •           MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

-          Kiểm tra tình trạng các thiết bị điện tử: loa, tivi,…

-          Thi công lành nghề điện nhẹ: Khoan, đi dây, lắp đặt thiết bị điện- âm thanh

•          YÊU CẦU:

-          Nam tốt nghiệp các ngành về: Điện – Điện tử, Điện dân dụng

•          THỜI GIAN LÀM VIỆC:

-           Giờ hành chính

•          QUYỀN LỢI:

-          Mức lương cơ bản (4.500.000-5.000.000)

-          Được đóng BH theo quy định và chăm sóc sức khỏe.

-          Được đào tạo chuyên môn và nâng cao kỹ năng làm việc, có cơ hội thăng tiến công việc

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

-          Ứng viên có nhu cầu tuyển dụng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công Ty Biển Âm Thanh

Địa chỉ: 849 Ngô Quyền – Sơn Trà - Đà Nẵng