Nghề nghiệp

Synopsys tuyển dụng các vị trí Intern và Freshers ở cả văn phòng Đà Nẵng và TP.HCM

• 19/05/2023
  • Nghề nghiệp

Thông tin tuyển dụng:

[TUYỂN DỤNG]

Synopsys Việt Nam - Công ty thiết kế vi mạch và phát triển EDA tool hàng đầu thế giới đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn Intern, Junior/ Fresher ở cả Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh:

• Analog Circuit/ Layout Intern (HCMC Office)
  • Circuit Design Engineer (DN | HCMC Office)
  • ASIC/Layout Design Engineer (DN | HCMC Office)

Phúc lợi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn tại Synopsys.

• Mức lương cạnh tranh, thuộc hàng top trên thị trường cùng rất nhiều benefits hấp dẫn không chỉ cho nhân viên mà còn cho cả người thân của mình.
  • Làm việc cùng những chuyên gia vi mạch kì cựu, giỏi và tận tâm.
  • Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện. Các hoạt động gắn kết (yoga, zumba, team building,...) và các khóa học training chất lượng được tài trợ hoàn toàn cho nhân viên Synopsys.
  • Đặc biệt, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành khóa thực tập tại Synopsys.

Yêu cầu:

• Vị trí Intern: sinh viên năm cuối các chuyên ngành Điện tử viễn thông/ Cơ điện tử/ Kỹ thuật máy tính/ Hệ thống nhúng/ Tin học Công nghiệp,… hoặc các chuyên ngành liên quan khác, có thể thực tập 6 tháng full-time.
  • Vị trí Fresher: sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành Điện tử viễn thông/ Cơ điện tử/ Kỹ thuật máy tính/ Hệ thống nhúng/ Tin học Công nghiệp,… hoặc các chuyên ngành liên quan khác
  • Có kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập ở các công ty vi mạch là điểm cộng.
  • Có đam mê, có kiến thức cơ bản về vi mạch điện tử (CMOS/ Digital Design/ Circuit/ Layout hoặc các kiến thức liên quan khác)
  • GPA > 7.0, hoac GPA> 3.0, sử dụng tốt tiếng Anh đọc và viết.

JD: tham khảo chi tiết ở comment.

Ứng tuyển:

Ứng tuyển trực tiếp tại link JD dưới phần comment

hoặc

Gửi CV (tiếng Anh, PDF format) đến: vn-staffing@synopsys.comthutran@synopsys.com

#synopsyshiring #CircuitDesignEngineer #ASICLayoutDesignEngineer

JD của các vị trí: