Quan hệ Doanh nghiệp

Tham dự buổi giới thiệu chương trình kĩ sư cầu nối của công ty Fsoft ngày 14/7/2017

• 06/07/2017
  • Quan hệ Doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực về Điện tử viễn thông & Hệ thống nhúng của thị trường Nhật Bản rất lớn. Công ty Fsoft thuộc tập đoàn FPT thậm chí có chương trình tìm kiếm đến 10000 kĩ sư cầu nối từ Việt Nam chuyển sang Nhật làm việc với mức lương cao.

Phía công ty sẽ tổ chức một buổi giới thiệu chương trình này cho các bạn sinh viên. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm được việc làm có thu nhập cao, có trải nghiệm sống và làm việc ở nước Nhật phát triển. Công ty kính mời các bạn SV quan tâm tham dự buổi giới thiệu này.

Thời gian: 14h30 ngày Thứ Sáu, 14/7/2017
Địa điểm: Phòng Vip- Tầng 2- Tòa nhà FPT- KCN An Đồn- An Hải Bắc- Sơn Trà- Đà Nẵng

Theo thông tin Khoa nhận được thì ngoài giới thiệu, công ty sẽ có quà lưu niệm tặng các bạn tham gia. Các bạn SV có thể đăng kí và giới thiệu bạn bè đăng kí để ban tổ chức nắm số lượng bằng cách gửi tên và số điện thoại của mình vào mail thanhvdd@fsoft.com.vn, hoặc gọi trực tiếp vào 0987.371.585,  0944.352.610.