Nghề nghiệp

• 23/12/2016
  • Nghề nghiệp

TUYỂN KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

– Công ty Viễn Thông Hàng Không Quốc tế , nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT hàng đầu chuyên ngành cho các hãng hàng không và sân bay đã có mặt tại Việt nam từ năm 1978 và có mặt tại Đà nẵng từ năm 1996 . SITA Đà nẵng có nhu cầu tuyển các kỹ sư CNTT, làm việc tại sân bay quốc tế Đà nẵng SITA (ww.sita.aero ).

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Điện tử - Viễn thông, CNTT
• Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm, có chứng chỉ CCNA, CCNP, tiếng anh chuyên ngành
• Có kiến thức về mạng LAN, WAN
• Có kiến thức tốt trong Windows 7, Windows 10, Windows server, các thiết bị ngoại vi
• Không quá 30 tuổi, sức khỏe tốt, không dị tật hay nói lắp.
• Làm việc độc lập và có kỹ năng làm việc theo nhóm.
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh nghe nói đọc viết tốt, có thể trao đổi làm việc với các chuyên gia quốc tế.

Phạm vi công việc:
• Làm việc với các chuyên gia kỹ thuật ở nước ngoài để thiết lập, duy trì và vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng mạng LAN, WAN, các máy chủ và các thiết bị phần cứng mạng khác có liên quan đến hệ thống CNTT.
• Quán lý giám sát, đảm bảo hoạt động thông suốt cho các hệ thống, phát hiện và giải quyết vấn đề lỗi kỹ thuật.
• Thiết lập máy tính, phần cứng, phần mềm, kết nối cho người dùng đầu cuối.
• Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố như: cập nhật phần mềm, an ninh, bảo vệ chống virus, kết nối mạng, máy tính, máy in.
• Phối hợp chặt chẽ với tất cả các nhà cung cấp để giữ cho chất lượng dịch vụ ở mức cam kết.
• Các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Quyền lợi:
• Lương cạnh tranh, khởi điểm 500USD
• Các phụ cấp: tiền cước điện thoại, ngoài giờ, công tác phí
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi.
• Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Bộ luật lao động.
• Có cơ hội tham gia các khoá học kỹ thuật để nâng cao khả năng nghiệp vụ

Hồ sơ bao gồm:
• CV (có kèm theo ảnh)
• Bản Photo (hoặc bản scan) của các bằng cấp và chứng chỉ đạt được
Hồ sơ gửi đường bưu điện hoặc email :
Mr. Nguyễn Tuấn Anh, 206 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà nẵng
Ghi rõ : Ứng tuyển kỹ sư CNTT SITA
Email : tuan_anh.nguyen@sita.aero
Lưu ý :
- Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn ngay sau khi nhận được hồ sơ, phỏng vấn vòng 2 vào ngày 6/1/2017 tại khách sạn Novotel Đà nẵng.
- SITA không có trách nhiệm trả lại hồ sơ nếu người ứng tuyển đạt hay không đạt.