Nghề nghiệp

Tuyển dụng kỹ sư R&D: không yêu cầu kinh nghiệm

• 08/12/2017
  • Nghề nghiệp

SSC Vina là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc chuyên về sản xuất LED. Công ty tự hào là doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn nhất tỉnh Hà Nam. Công ty đang trong quá trình xây dựng và đã hoàn thiện giai đoạn 1 vào tháng 3/2017 và dự kiến hoàn thành giai đoạn 2 vào tháng 3/2018. Đến~ 2020 sẽ hoàn tất 4 giai đoạn xây dựng trên nền diện tích 12,5Ha.

Hiện nay Công ty đang có kế hoạch tuyển bổ sung 50 Kỹ sư R&D chuyên ngành Điện tử, Vật Lý Kỹ thuật, Vật liệu. Bán Dẫn. Không yêu cầu kinh nghiệm.

Kỹ sư R&D sẽ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc 12 tháng.

1. Tiêu chí tuyển dung
    • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện tử, Vật lý Kỹ thuật, Bán dẫn, Vật liệu. Đồng ý tuyển dụng đối với sinh viên ra trường vào khoảng tháng 1-2/2018 & có thể đi đào tạo tại Hàn Quốc 12 tháng.
    • Tiếng Anh giao tiếp tốt.
    • Cam kết làm việc tại Công ty 3 năm sau khi kết thúc đào tạo
  2. Quy trình phỏng vấn
    • Dự kiến phỏng vấn lần 1 ngày 22/12/2017
    • Vui lòng gửi CV vào địa chỉ: 700277@seoulsemicon.com & 700406@seoulsemicon.com trước ngày 16/12/2017
    • Quy trình phỏng vấn: Làm bài kiểm tra tiếng Anh =>Phỏng vấn lần I với Kỹ sư R&D Hàn Quốc => Phỏng vấn lần 2 với Ban Giám đốc Công ty => Phỏng vấn lần 3 với Lãnh đạo khối R&D toàn cầu.
  3. Một số quyền lợi cơ bản:
    • Sinh viên vui lòng tham khảo tại profile Công ty.
    • Chương trình đào tạo là hoàn toàn miễn phí, CBCNV được nhận nguyên lương và trợ cấp đào tạo hàng tháng. Kết thúc đào tạo sẽ được thưởng
    • Công ty định hướng về môi trường làm việc tốt nhất cho CBCNV.
  4. Về việc tuyển dụng dài hạn
    • Công ty mới hoàn thiện giai đoạn 1 của nhà máy, vì vậy nhu cầu tuyển là rất cao.
    • Tuy nhiên, tại thời điểm này, tạm thời xác định đối tượng tuyển dụng là các bạn sinh viên năm cuối.
    • Công ty cũng đang xây dựng các chương trình tuyển dụng theo định hướng dài hơi hơn.

P/s Sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin về Công ty và chương trình tuyển dụng qua link hoặc Liên hệ: 0968 542 788 để biết thêm chi tiết