Thực tập đồ án

Thực tập tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng

• 17/10/2020
  • Thực tập đồ án

Mỗi năm đến giai đoạn cuối năm là sinh viên năm cuối Khoa Điện - Điện Tử lại có cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp trước khi bắt đầu với một trang mới sau quảng đường dài làm sinh viên tại Khoa Điện - Điện tử Đại Học Duy Tân.

Năm nay, như thường lệ Cô và trò ngành Điện tự động lại tiếp tục trải nghiệm tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng, nơi hàng ngày có hàng chục chuyến bay đến và đi, với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Đây cũng chính cơ hội để cho sinh viên ngành Điện Tự Động có thể có cơ hội trải nghiệm cũng như được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Hy vọng sau thời gian thực tập tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng sẽ mang lại thêm cho các bạn sinh viên thêm nhiều kiến thức chuẩn bị cho hành trang sắp đến của các bạn.