Tốt nghiệp

• 04/12/2021
  • Tốt nghiệp

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP(ĐATN) THÁNG 12/2021

Chuyên ngành Điện tử viễn thông

1.   Thời gian:

a. Ngày nộp Hồ sơ  ĐATN về Khoa: trước ngày 12/12/2021, hồ sơ bao gồm:

Bản cứng:

-      3 quyển ĐATN(bìa gương mềm) với hình thức được quy định trong Thông báo Quy định trình bày Đồ án tốt nghiệp 2021.

-      Bản cam kết tham gia bảo vệ online(mẫu như đính kèm)

Bản mềm:

-      File word và pdf hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các phần và bìa

-      File powerpoint gồm các slide cho phần trình bày ĐATN

-      File nén chương trình cùng clip chạy demo hoặc mô phỏng

b. Ngày bảo vệ đồ án : 26/12/2021, thời gian và địa điểm/link zoom phòng Hội đồng bảo vệ sẽ thông báo sau.

c. Ngày nộp quyển đồ án về thư viện: 10/01/2022. Sau khi bảo vệ, SV chỉnh sửa đồ án theo yêu cầu Hội đồng, sinh viên nộp 1 quyển bìa cứng (bìa xanh chữ nhũ vàng)+ đĩa CD(file word đồ án + tóm tắt + slide + video(nếu có))  về thư viện để hoàn thành thủ tục ra trường.

2.   Cách thức nộp:

Bản cứng: sinh viên nộp bưu điện về khoa Điện – Điện tử (kể cả các bạn ở ĐN vì hiện nay trường chưa đón SV tới trường). Địa chỉ: Bộ môn Điện tử viễn thông, Khoa Điện - Điện tử, Đại Học Duy Tân, 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.

Bản mềm: Hồ sơ này phải được sự đồng ý của giảng viên hướng dẫn và gởi về địa chỉ email: nguyenlmaiduyen@dtu.edu.vn với tiêu đề Email: ĐATN_2021_Họ và Tên_Lớp.  Bản này sẽ được gởi đến người phản biện và xem như bản chính thức. Nếu có thay đổi sau đó thì SV tự giải thích trước HĐ bảo vệ .

Lưu ý: Sinh viên nào hoàn thành yêu cầu trên mới được tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

File đính kèm: