Tốt nghiệp

Quy định nộp Đồ án TN ngành Điện – Điện tử PNU tháng 12/2021

• 25/11/2021
  • Tốt nghiệp

Thông báo Quy định nộp Đồ án TN ngành Điện – Điện tử PNU tháng 12/2021.
1/ Thời gian nộp đồ án tốt nghiệp: 7/12/2021-11/12/2021
2/ Yêu cầu nộp:
- Một bản cứng cuốn toàn văn với hình thức được quy định trong Thông báo Quy định trình bày Đồ án tốt nghiệp 2021.
- Một file mêm (file nén gồm họ tên và Mã SV) bao gồm cuốn toàn văn hoàn chỉnh đầy đủ các phần và bìa và chương trình cùng clip chạy demo hoặc mô phỏng (có sự đồng ý của giảng viên hướng dẫn: SV forward mail đồng ý của GVHD) về địa chỉ email: nguyentbichhanh@duytan.edu.vn. Bản này sẽ được gởi đến người phản biện và xem như bản chính thức. Nếu có thay đổi sau đó thì SV tự giải thích trước HĐ bảo vệ.
3/ Cách thức nộp:
Bản cứng: sinh viên nộp bưu điện về khoa Điện – Điện tử (kể cả các bạn ở ĐN vì hiện nay trường chưa đón SV tới trường). Địa chỉ: Bộ môn Điện, Khoa Điện - ĐIện tử, Đại Học Duy Tân, K7/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.
Bản mềm: (file nén) gửi địa chỉ mail: nguyentbichhanh@duytan.edu.vn. với tiêu đề Email: ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH ĐIỆN ĐIỆN TỬ PNU 2021.
Lưu ý: Sinh viên nào hoàn thành yêu cầu trên mới được tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp.