Tốt nghiệp

HOÀN TẤT THỦ TỤC RA TRƯỜNG

• 25/12/2016
  • Tốt nghiệp

Thầy cô Khoa Điện-Điện tử xin chúc mừng các tân kỹ sư!

Như thầy Trưởng Khoa đã thông báo, các bạn sẽ làm lễ tốt nghiệp và nhận bằng vào ngày 14/1/2017.

Trước khi nhận bằng các bạn phải hoàn thành các thủ tục liên quan:

Khoa: - Điều chỉnh đồ án tốt nghiệp theo sự góp ý của hội đồng, in và đóng bìa cứng xanh nộp về Khoa trước ngày 5/1/2017.

- Đăng ký trang phục tốt nghiệp

Thư viện: trả sách nếu đang mượn

Phòng đào tạo: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân(ngày tháng năm sinh, quê quán,..), điểm  trên myDTU để điều chỉnh nếu có sai sót.

Phòng quản lý sinh viên: Giấy tờ liên quan(bản gốc) cần nhận lại, chứng nhận, xác nhận của Trường.

Các bạn phải cần chữ ký của các phòng ban liên quan mới được nhận bằng (mẫu xác nhận các bạn sẽ nhận khi có thông báo cụ thể từ Khoa)
P/s: các bạn chưa nhận bằng đợt này vẫn tham dự lễ, lên sân khấu, mặc áo lễ chụp ảnh. Đợt bổ sung không tổ chức lễ vì số lượng ít.