Thông Báo khác

• 03/12/2020
  • Thông Báo khác

[THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÂN LUỒNG GIAO THÔNG TẠI KHU VỰC PHAN THANH - VIỆT TIN]
👉Vì tình hình ùn tắc giao thông tại kiệt 152 Phan Thanh và lối vào cơ sở Việt Tin ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân và học tập của các bạn Sinh viên. Nay Đoàn trường Đại học Duy Tân hướng dẫn di chuyển chung cho tất cả các bạn sinh viên khi đến và ra về tại khu vực này.
🆘🆘🆘Các bạn Sinh viên lưu ý 🆘🆘🆘
Di chuyển theo hướng vào Kiệt 152 Phan Thanh và đi ra tại Kiệt 334/4 Nguyễn Văn Linh.
(các bạn sau khi học xong lấy xe và đi về hướng kiệt 334/4 Việt Tin để ra, những bạn học ca sau di chuyển từ hướng kiệt 152 Phan Thanh để vào gửi xe, áp dụng cho tất cả sinh viên học tại khu vực này kể cả những bạn học tại cơ sở Việt Tin)
-------------------------------------------------------------------------------
Để cải thiện tình hình ùn tắc, Đoàn trường rất mong các bạn sinh viên ý thức trong việc tham gia giao thông tại khu vực này.
Trân trọng cảm ơn !!!
Hình ảnh có thể có: văn bản
262Nguyễn Huỳnh Linh, Thanh Lâm và 260 người khác
44 lượt chia sẻ