Thông Báo khác

Thông báo đến sinh viên tham dự WORKSHOP “CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH BÁN DẪN TẠI NHẬT”

• 25/04/2023
  • Thông Báo khác

WORKSHOP “CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH BÁN DẪN TẠI NHẬT”

1. Mục tiêu:

Công ty Japan Material là công ty Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn, bảo trì công nghệ, quản lý môi trường trong các khu vực sản xuất và các hoạt động cung cấp kiến thức chuyên môn kỹ thuật trong dịch vụ Kỹ sư. Nhằm mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên thuộc ngành Điện - Điện tử và Cơ khí sau tốt nghiệp (Kỹ sư) tại Nhật Bản, Viện Kỹ thuật và Công nghệ Việt - Nhật phối hợp cùng Khoa Điện - Điện tử tổ chức Workshop “Cơ hội việc làm ngành Bán dẫn tại Nhật”.

2. Thời gian và địa điểm

-        Thời gian: 14h00-16h00 ngày 27/04/2023

-        Địa điểm: Tầng 13 - Số 03 Quang Trung

3. Nội dung chương trình:

-        Giới thiệu về nhu cầu ngành bán dẫn hiện nay trên thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng

-        Giới thiệu công ty Japan Material và cơ hội việc làm

-        Công ty Quý Khanh trao học bổng cho sinh viên Khoa Điện - điện tử

-        Q&A (Sinh viên trao đổi với công ty)

-        Ký kết MOU với Khoa.

4. Yêu cầu: - Tất cả Sinh viên không có lịch thi đến tham dự đông đủ (Có điểm danh).