Thông Báo khác

• 09/11/2020
  • Thông Báo khác

🔔🔔NGÀY 11/11 NÀY CÓ GÌ HOT TẠI DTU NÀO CÁC BẠN ƠI🎯🎯
Hòa cùng không khí rộn ràng của năm học mới trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 26. Hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện được các DTU-ers mong chờ nhất trong năm, đó là NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN!!!
😍 Với một chuỗi các hoạt động hấp dẫn, Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị để bắt đầu một năm học mới và có cơ hội hòa mình vào dòng chảy sôi động của sức trẻ Đại học Duy Tân nha.
_____________________________________
⭕ Thời gian: 07h00 - 17h00, ngày 11.11.2020 (Thứ Tư).
⭕ Địa điểm: Cơ sở Hòa Khánh Nam Trường ĐH Duy Tân, Số 120 đường Hoàng Minh Thảo, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Link sự kiện:
_____________________________________
🔻 Nếu bạn còn phân vân không biết Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2020 có gì thì hãy cùng điểm qua một vài thông tin về sự kiện có một không hai này nhaaaaa!
- Phát mãi người yêu?
- Vui chơi có thưởng?
- Check in nhận quà?
- EDM hoành tráng?
Với chủ đề "Tự hào bản sắc Việt Nam" các bạn có thể được đi du lịch khắp đất nước để ngắm nhìn những nét đặc trưng của 54 dân tộc anh em cùng những màn trình diễn đặc sắc trang phục dân tộc và những điệu nhảy hấp dẫn nhé ❤ .
❌❌❌ Đừng quên chia sẻ thông tin về chương trình Ngày hội đầy đặc sắc vào ngày 11/11 tại Sân trường DTU để tất cả các bạn Tân sinh viên cùng tham gia nhé !!!
Hình ảnh có thể có: văn bản
32Nguyen Tuyet và 31 người khác
9 lượt chia sẻ