Thông Báo khác

Đoàn trường Đại học Duy Tân Thông báo Tiếp nhận hồ sơ Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2020-2021.

• 23/12/2020
  • Thông Báo khác

🍀🍀🍀[THÔNG BÁO] 🍀🍀🍀
📝Thực hiện Công tác Đoàn và phong trào Sinh viên của BCH Đoàn trường Đại học Duy Tân năm học 2020 – 2021;
📝Trước tình hình bão, lũ ở Miền Trung vừa qua, với mong muốn giúp đỡ Sinh viên trường ĐH Duy Tân có gia đình bị tác động bởi thiên tai được ổn định cuộc sống, tập trung học tập. Nay Ban Chấp hành Đoàn Trường Duy Tân thông báo xét chọn hồ sơ trao học bổng Tiếp sức đến trường năm học 2020 - 2021 với nội dung như sau:
1️⃣ Số lượng – Giá trị:
– Số lượng: 10 suất
– Trị giá: 1.000.000 đồng/ suất.
2️⃣ Đối tượng – Tiêu chuẩn:
a. Đối tượng:
- Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Duy Tân, có gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do bão, lũ thuộc các tỉnh: Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
b. Tiêu chuẩn:
- Lựa chọn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do lũ lụt (có xác nhận của địa phương), có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.
- Sinh viên có thành tích học tập năm học 2019-2020 hoặc tổng điểm tích lỹ toàn khóa học đạt loại Khá trở lên, điểm trung bình đạt từ 2,5/4,0 trở lên (Có xác nhận của Phòng Đào tạo).
- Ưu tiên cán bộ Đoàn, Hội, Sinh viên tham gia các hoạt động phong trào tại trường.
3️⃣ Hồ sơ học bổng bao gồm:
– Thư trình bày hoàn cảnh (có xác nhận của GVCV và Lãnh đạo khoa) : https://clck.ru/SaGvr
– Giấy xác nhận tình trạng thiệt hại do bão, lụt của chính quyền địa phương (có đóng dấu).
- Bảng điểm học tập năm học 2019 – 2020 có xác nhận của Phòng Đào tạo.
- Phiếu xác nhận điểm Đánh giá rèn luyện năm học 2019 – 2020 có xác nhận của Phòng Công tác sinh viên.
- Minh chứng các hoạt động đoàn, hội có tham gia (nếu có).
4️⃣ Thời gian:
⏰HẠN CUỐI NHẬN HỒ SƠ QUA EMAIL: 03/01/2021.
👉👉Tất cả chụp hình hoặc scan gửi qua mail: doanthanhnien.duytan@gmail.com
Nội dung: Họ và tên – Khoa – Hồ sơ xét học bổng
👉👉Bản cứng nộp về: Văn phòng Đoàn thanh niên, phòng 419B, cơ sở 03 Quang Trung trước ngày 03/01/2021.