Hoạt động ngoại khóa

Khóa K23 ngành Điện Tự Động tham quan Công Ty Tokio - Keiki

• 09/10/2017
  • Hoạt động ngoại khóa

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm thứ nhất ngành Điện tự động có thể định hình được các công việc tương lai mà mình có thể làm sau khi học xong, khoa Điện - Điện tử trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức một buổi sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên K23 tham quan công ty Tokyo Keiki Precision Technology Co tại khu công nghệ cao Đà Nẵng. Thông qua buổi đi thực tế này sinh viên có thể biết được lĩnh vực mình đang chọn học có những cơ hội việc làm gì, những kỹ năng mà sinh viên cần chuẩn bị trong thời gian tham gia học tập tại Khoa Điện - Điện tử là gì.

undefined

Khoa Điện - Điện tử hy vong thông qua các buổi tham quan thực tế, sẽ định hình được cũng như tạo động lực và hứng thú học tập cho sinh viên về ngành nghề đã lựa chọn.