Hoạt động ngoại khóa

Chương trình hỗ trợ các startup làm về năng lượng sạch của NEX

• 10/08/2020
  • Hoạt động ngoại khóa

Vietnam Energy Accelerator Program cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp chuyên sâu cho các startup xuất sắc đang hoạt động với các giải pháp sáng tạo trong ngành năng lượng.

Chương trình sẽ hỗ trợ cho các nhà sáng lập trong việc phát triển, xác thực mô hình kinh doanh của họ và cho các sáng kiến Năng lượng sạch có thể được thương mại hóa bằng việc cung cấp các kênh nhằm tiếp cận mạng lưới nội địa và quốc tế; cũng như nâng cao nhận thức thương hiệu trong cộng đồng Năng lượng sạch và cơ hội tiềm năng dẫn đến các khoản góp vốn từ nhà đầu tư và mối quan hệ hợp tác kinh doanh từ đối tác.

Chúng tôi cung cấp những gì?

1. Các buổi huấn luyện thực hành và các chương trình đào tạo tùy chỉnh cho từng mô hình kinh doanh.

2. Tư vấn về xác thực sản phẩm và thị trường, mô hình kinh doanh, chiến lược triển khai & kêu gọi đầu tư.

3. Hỗ trợ phát triển phiên bản thử

4. Cố vấn tăng cường (50+ cố vấn là các chuyên gia và lãnh đạo công ty).

5. Hỗ trợ mở rộng kinh doanh thông qua mạng lưới các đối tác trong và ngoài nước.

6. Gọi vốn, tài trợ tiềm năng thông qua mạng lưới các nhà đầu tư và đối tác của chúng tôi.

7. Cơ hội để thực hiện các dự án thí điểm với khách hàng tiềm năng.

8. Không cần quy đổi cổ phần để tham gia

Chúng tôi tìm kiếm các công ty khởi nghiệp năng lượng sạch đáp ứng các yêu cầu sau:

Có trụ sở tại việt nam

• Đã có nguyên mẫu / sản phẩm
  • Đã có doanh thu ban đầu và một số giao dịch nhất định
  • Có đam mê và cam kết tham gia trọn vẹn chương trình
  • Đang thực hiện các dự án khởi nghiệp năng lượng sạch, từ việc sử dụng thông minh các nguồn năng lượng tái tạo, phân phối và truyền tải hiệu quả, và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng.

Lịch Trình:

Chúng tôi bắt đầu gọi đơn đăng kí liên tục từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 2020. Đặc biệt, các dự án khởi nghiệp dự kiến sẽ được chọn qua 3 vòng:

1. Đăng ký trực tuyến: Các dự án  cung cấp các thông tin cần thiết vào đơn đăng ký online trên trang web New Energy Nexus Vietnam.
  2. Phỏng vấn trực tuyến: Các dự án được chọn sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn 1-1 với các chuyên gia / cố vấn của chúng tôi.
  3. Thuyết trình trực tuyến: Các dự án lọt vào vòng này sẽ thuyết trình lần đầu về dự án với các chuyên gia / cố vấn của chúng tôi.

Cuối cùng, top 10 dự án khởi nghiệp sẽ được chọn tham gia chương trình "Vietnam Energy Accelerator Program"

Đăng ký để tham gia chương trình ngay tại đây:https://bitly.com.vn/CxkDb

----

Trong trường hợp cần hỗ trợ:

New Energy Nexus Việt Nam

Website:https://www.newenergynexus.com/region/vietnam/