Ngoại khóa

Trải nghiệm thực tế của sinh viên Điện Tự động khoa Điện- Điện tử Đại học Duy Tân

• 28/05/2018
  • Ngoại khóa

Với sự cố gắng của khoa, trường và sự hổ trợ của doanh nghiệp, sinh viên ngành Điện Tự động khoa Điện - Điện tử lại có một chuyến trải nghiệm thực tế tại nhà máy bia Heiniken Việt Nam.

Thông qua các chuyến đi thực tế này, sinh viên sẽ hình thành được cho mình những kiến thức thực tế, cũng như xác định được ngành nghề mình đang học cụ tể là gì. Giúp các em có những sự chuẩn bị về kiến thức cũng như kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai của mình sau này.

Trong thời gian đến khoa sẽ cố gắng xây dựng nhiều chuyến thực tế hơn giúp các em sinh viên có cơ hội va chạm với thực tế nhiều hơn để giúp các em có thể cũng cố kiến thức cũng như kỹ năng cho mình được tốt hơn sau này.

Bộ môn Điện - Khoa Điện - Điện tử