Việc làm mùa dịch ngành Điện Đại Học Duy Tân

• 18/10/2021

Hiện nay, với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cũng như việc bị mất việc làm do kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhưng với nhu cầu cũng như sự phát triển nhu cầu về ngành nghề, cơ hội việc làm luôn đến với sinh viên ngành Điện tự động, Ngành Kỹ thuật điều khiển tự động hóa của khoa Điện -Điện tử, Trường Công Nghê. Đại Học Duy Tân.

Hàng năm, với sự phát triển của ngành, và uy tín của ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, và khu vực miền Trung thường xuyên gửi yêu cầu tuyển dụng trực tiếp về khoa để tuyển dụng sinh viên năm cuối và sinh viên vừa nhận bằng tốt nghiệp của Khoa.

Sinh viên và cựu sinh viên của khoa luôn luôn nhận được sự giới thiệu hỗ trợ của thầy/cô về vấn đề việc làm và kiến thức kể cả sau khi tốt nghiệp.

Và với tình hình dịch bệnh hiện nay cũng không ngoại lệ, sinh viên và sinh viên có thể trực tiếp nộp hồ sơ hoặc điện thoại cho thầy/cô để nhận được sự hổ trợ trong việc tìm kiếm việc làm mới nhất (trong file đính kèm).

File đính kèm: