Thông Báo khác

Cuộc thi GO GREEN IN THE CITY, 2019

• 11/04/2019
  • Thông Báo khác

Cuộc thi Giải Pháp cho Thành Phố Xanh (Go Green in the City) - dành cho sinh viên trên toàn thế giới với chủ đề về Giải Pháp Năng Lượng Bền Vững từ Công Ty Schneider Electric (*) - chuyên gia toàn cầu về Quản lý Năng lượng và Tự động hóa – đã quay trở lại. Đây là lần thứ 9 liên tiếp cuộc thi được tổ chức trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Năm 2018 đánh dấu một năm thành công của đội tuyển Việt Nam khi hai sinh viên nữ Đoàn Thị Thu Hà - sinh viên Khoa Điện - Điện tử và Nguyễn Thị Thanh thuộc đội tuyển “Energy Loop” đến từ ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) đại diện toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương tham gia cuộc tranh tài chung kết toàn cầu tháng 11/2018 tại thành phố Atlanta (Mỹ) và đạt giải thưởng duy nhất dành cho “Women in Business Winners”. Thông qua ý tưởng “Hệ thống phanh tái tạo chuyển đổi ma đổi ma sát thành điện năng", đội tuyển “Energy Loop” mong muốn góp phần cải thiện mức độ lãng phí năng lượng và ô nhiễm môi trường tại Việt Nam trong tương lai. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho những ý tưởng đột phá và sáng tạo mà còn góp phần xướng danh nữ sinh Việt trên sân chơi trí tuệ Quốc tế.

Thông tin chi tiết trong file đính kèm

File đính kèm: