Workshop khởi động dự án kinh doanh về lĩnh vực Năng Lượng tái tạo

• 19/05/2020

Energized Entrepreneur Workshop là một hội thảo kéo dài từ 1-2 ngày (dự kiến tổ chức vào ngày 2,3/07/2020 tại Trường Đại Học Duy Tân) dành cho sinh viên và tân kỹ sư khối ngành kỹ thuật/điện điện tử chuyên ngành năng lượng tái tạo đang học tập và làm việc tại Việt Nam có ý tưởng và sáng kiến khởi nghiệp liên quan đến chuyên ngành.

Mục tiêu của workshop là trang bị cho người tham gia các kỹ năng và công cụ cần thiết để lên ý tưởng, tinh chỉnh và khởi động dự án kinh doanh về lĩnh vực Năng Lượng tái tạo.

Các ý tưởng, dự án với mô hình kinh doanh sáng tạo sẽ được mời tham gia chương trình Incubation của New Energy Nexus Vietnam để tiếp tục hành trình khởi nghiệp của mình.

Để workshop được thành công. Trước tiên, nhờ các bạn sinh viên điền vào Link khảo sát mức độ quan tâm workshop này nhé.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản