Nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên Khoa Điện - Điện tử

• 03/06/2015

Ngày 30 tháng 05 vừa qua tại Phòng 504 - Khu nhà D cơ sở Hoà Khánh Nam, Phòng KH&CN kết hợp Khoa Điện-Điện tử tổ chức nghiệm thu 5 đề tài NCKH của sinh viên.

1. Đề tài: Robot dẫn người qua đường. Do sinh viên Nguyễn Công Tín chủ nhiệm đề tài báo cáo. Kết quả: Xuất sắc.

2. Đề tài: Khảo sát đặc tính các loại sơ đồ chỉnh lưu trong điều khiển động cơ DC. Do sinh viên Lê Văn Thắng chủ nhiệm đề tài trình bày. Kết quả: Khá.

3. Đề tài: Điều khiển động cơ không đồng bộ bằng biến tần OMRON, SIEMENS. Do sinh viên  Đặng Văn Nga chủ nhiệm đề tài báo cáo. Kết quả: Trung bình.

4. Đề tài: Khảo sát khởi động động cơ ba pha bằng bằng sơ đồ cơ bản và LOGO!RC230. Do sinh viên  Phạm Văn Lễ chủ nhiệm đề tài báo cáo. Kết quả: Trung bình.

5. Đề tài: Hệ thống điều khiển thiết bị qua song Bluetooth. Do sinh viên  Huỳnh Nil Giang chủ nhiệm đề tài trình bày. Kết quả: Tốt.

Với kết quả cả 05 đề tài được Hội đồng nghiệm thu thông qua như vậy trong năm học 2014-2015, tính đến thời điểm hiện nay, sinh viên Khoa Điện - Điện tử đã có tổng cộng 24 đề tài đã được nghiệm thu, đạt mức trung bình 20 sinh viên/đề tài. Đây là thắng lợi lớn của phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa trong năm học 2014-2015.

Robot dẫn người qua đường được nghiệm thu với kết quả xuất sắc.