Khoa Điện-Điện tử đẩy mạnh hợp tác quốc tế

• 10/04/2015

Vừa qua, Khoa Điện-Điện tử tham gia Đoàn công tác của trường Đại học Duy Tân (DTU) thăm và làm việc với trường Singapore Polytechnic (SP) từ ngày 6-9/4/2015. Thầy TS. Hà Đắc Bình, trưởng khoa Khoa Điện-Điện tử, đã trao đổi với TS. Goh Say Seng về việc trao đổi sinh viên giữa hai khoa, trong đó có giới thiệu một số dự án mà sinh viên Khoa Điện-Điện tử của SP có thể đến và tham gia cùng với sinh viên Khoa Điện-Điện tử của DTU. Hai bên đã đi đến thống nhất bắt đầu thực hiện chương trình trao đổi sinh viên ngành Điện-Điện tử vào tháng 9 năm nay. Chương trình này được kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của khoa vì thông qua chương trình này các em sẽ được trau dồi thêm kiến thức thực tế, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, đặc biệt là nâng cao khả năng tiếng Anh. Đây là cơ hội tốt để sinh viên khoa Điện-Điện tử từng bước hội nhập quốc tế.

Chụp hình lưu niệm với đại diện khoa Điện-Điện tử của trường Singapore Polytechnic