Khám phá trường học | ĐẠI HỌC DUY TÂN - TOP 500 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CHÂU Á

• 18/09/2020

Khám phá trường học | ĐẠI HỌC DUY TÂN - TOP 500 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CHÂU Á
Đã bao lâu các bạn chưa quay trở lại trường nào? Các bạn đã thấy nhớ trường lớp, nhớ thầy cô, bạn bè và nhớ các góc check-in sống ảo trường mình chưa? Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và thời điểm này chúng ta vẫn chưa thể trở lại học tập tại trường. Vì vậy, các bạn hãy theo chân ekip #dtuTV để cùng khám phá và trải nghiệm các cơ sở đào tạo cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và thực hành cho sinh viên tại ĐH Duy Tân qua clip Khám phá trường học sau đây nhé!
🎬 Xem và trải nghiệm với chất lượng video tốt nhất trên YouTube của kênh #dtuTV tại đây: https://youtu.be/bPL0zUCFkTw
--------
Nếu như trước kia, hầu hết các trường đại học xuất hiện trên các bảng xếp hạng quốc tế đều là những trường đại học lớn ở các nước tiên tiến và phát triển thì thời gian gần đây, trên nhiều bảng xếp hạng đó đã bắt đầu xuất hiện tên của các trường đại học Việt Nam.
Và ĐH Duy Tân là một trong số những trường có tên trong những bảng xếp hạng đó và ở vị trí khá cao. Những vị trí ĐH Duy Tân đã đạt được trên các bảng xếp hạng quốc tế:
- 1 trong 500 đại học tốt nhất châu Á năm 2020 theo QS Asia University Rankings,
- Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1.854 thế giới) trên bảng xếp hạng các đại học trên thế giới - CWUR (Center of World University Rankings),
- Xếp thứ 2/10 đại học dẫn đầu về chất lượng công bố quốc tế các ngành Kỹ thuật, Tự nhiên, và Khoa học Sự sống của Việt Nam trên bảng Nature Index 2019 (chỉ sau Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam),
- Xếp thứ 6 ở Việt Nam về năng suất nghiên cứu các đại học trên bảng xếp hạng SCImago 2020,
- Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1.147 thế giới) trên bảng xếp hạng về Học thuật - URAP (University Ranking by Academic Performance), …