Kế hoạch cuộc thi CDIO 2016

• 10/10/2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN                                   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Khoa Điện – Điện tử                                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------------                                                                      ---------o0o-------

Đà Nẵng, ngày 30/9/2016

TỜ TRÌNH

(V/v kế hoạch tổ chức cuộc thi CDIO lần thứ 2 khoa Điện – Điện tử)

Kính gửi:       Ban giám hiệu trường ĐH Duy Tân

I. MỤC ĐÍCH

• Tiếp theo sự thành công của cuộc thi CDIO lần thứ 1 năm 2015, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy CDIO, giúp cho sinh viên có hứng thú, tích cực trong việc học CDIO.
  • Nâng cao khả năng làm việc nhóm cho sinh viên.
  • Giúp cho giảng viên và sinh viên tích cực nghiên cứu tài liệu, nâng cao năng lực trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập.
  • Nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động giảng dạy và sinh hoạt ngoại khoá cho cán bộ giảng viên khoa.

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Dự kiến thời gian: 01 buổi ngày chủ nhật 06/11/2016.

Địa điểm: Khu thí nghiệm P501-502-503-504 Khu nhà D cơ sở Hoà Khánh.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

Toàn thể sinh viên các khoá K20+K21.

IV. BAN TỔ CHỨC

BAN TỔ CHỨC

1. TS. Hà Đắc Bình – Trưởng ban

2. Ths. Nguyễn Văn Thọ – Phó ban thường trực

3. ThS. Võ Minh Thông - Ủy viên

4. ThS. Võ Tuấn - Ủy viên

5. ThS. Ngô Lê Minh Tâm - Ủy viên

6. ThS. Nguyễn Thị Bích Hạnh - Ủy viên

7. ThS. NCS. Lê Phượng Quyên - Ủy viên.

8. CH. Nguyễn Phạm Công Đức

9. CH. Huỳnh Bá Cường

V. NỘI DUNG CUỘC THI

Sinh viên các khoá được tổ chức thành từng nhóm không quá 3 sinh viên và đăng ký tham gia thi ở các tiểu ban sau:

TIỂU BAN 1: DÀNH CHO K21

Cho sẵn linh kiện, mạch in (có in sẵn linh kiện trên mạch), sơ đồ nguyên lý và dụng cụ. Yêu cầu lắp ráp mạch và test cho mạch chạy theo nguyên lý hoạt động của mạch.

Thời gian thực hiện: 2h

Đánh giá:

Mục đánh giá

Điểm đánh giá

Lắp ráp đúng linh kiện

Nốt hàn

Hoạt động đúng nguyên lý

Thẩm mỹ

Tổng cộng

TIỂU BAN 2: DÀNH CHO K20

Cho sẵn linh kiện, mạch in (không in sẵn linh kiện trên mạch), sơ đồ nguyên lý và dụng cụ. Yêu cầu lắp ráp mạch và test cho mạch chạy theo nguyên lý hoạt động của mạch.

Thời gian thực hiện: 2h

Đánh giá:

Mục đánh giá

Điểm đánh giá

Lắp ráp đúng linh kiện

Nốt hàn

Hoạt động đúng nguyên lý

Thẩm mỹ

Tổng cộng

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng: Mỗi tiểu ban: 1 giải nhất + 1 giải nhì + 1 giải ba.

Mỗi giải thưởng là giấy khen + 1 bộ công cụ đồ nghề điện tử, trị giá cụ thể: 01 giải nhất (300.000) + 01 giải nhì (200.000) + 01 giải ba (100.000)

Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi CDIO của khoa Điện – Điện tử. Ban tổ chức kính mong nhận được ý kiến chỉ đạo và hỗ trợ của Ban Giám hiệu nhà trường, phòng chức năng.

Trưởng khoa

TS. Hà Đắc Bình