Hội thảo giới thiệu về tập đoàn Renesas và công ty Renesas Việt Nam

• 18/12/2017

Sáng ngày 13/12/2017 tại trường ĐH Duy Tân đã diễn ra buổi hội thảo giới thiệu về tập đoàn Renesas và công ty Renesas Việt Nam. Tham dự buổi hội thảo có ông Lê Minh Thắng_trưởng phòng thiết kế phần cứng của công ty Renesas Việt Nam. Về phía trường ĐH Duy Tân có TS. Hà Đắc Bình_trưởng khoa Điện- điện tử, PGS.TS Ngô Diên Tập cùng các giảng viên và SV khoa Điện-điện tử.

Tại buổi hội thảo, ông Lê Minh Thắng đã trình bày các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu, kinh doanh của Renesas, các dự án và chương trình đào tạo cũng như môi trường làm việc và cơ hội việc làm cho SV. Đây là cơ hội để các bạn SV hiểu rõ hơn về ngành nghề cũng như các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng của tập đoàn để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trong 2 ngày 12 và 13/12/2017 tại ĐH Duy Tân, công ty Renesas cũng đã tổ chức tuyển dụng nhân sự thuộc các ngành Điện tử viễn thông, Tự động hóa, Thiết kế số, CNTT để tìm nguồn nhân lực tốt, góp phần thúc đẩy công ty phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.