ĐH Duy Tân mời giảng viên Đại học Purdue (Mỹ) giảng dạy cho khoa Điện - Điện tử

• 17/12/2017

Từ ngày 11/12 đến ngày 21/12, Trường Đại học Duy Tân đã mời 2 thỉnh giảng từ trường Đại học Purdue qua giảng dạy một số môn học của khoa Điện Điện tử trong chương trình đào tạo tiến tiến (Điện - Điện tử PNU và Cơ Điện tử PNU) . Với mục tiêu của chương trình đào tạo tiên tiến là đào tạo các kỹ sư đạt chuẩn quốc tế, nên ngay từ năm đầu tiên của chương trình Đại học, sinh viên đã được học tập với các giảng viên nước ngoài. Việc mời các giảng viên từ trường Đại học Purdue (Mỹ) giảng dạy là cơ hội rất lớn cho các sinh viên tiếp cận sớm với phương pháp giảng dạy rất thực tế ở 1 đất nước có nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến đặc biệt là lĩnh vực Điện - Điện tử, sinh viên còn có cơ hội trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Tại các buổi học, các sinh viên đều chú ý lắng nghe và hiểu những vấn đề thầy trình bày. Các buổi học đều có sự tương tác qua lại giữa thầy và trò nên các  bạn SV rất hào hứng và mạnh dạn tham gia xung phong giải quyết những vấn đề mà thầy đặt ra.. Đặc biệt có một số bạn SV năm 2, 3 vẫn xin được tham gia lớp học để được tiếp cận với cách dạy mới, ôn lại kiến thức đã học và trao dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

Một số hình ảnh của lớp học: