Cơ hội học bổng cho các thí sinh đăng ký nhập học ngành Hệ thống nhúng tại ĐH Duy Tân năm

• 09/08/2018

Được nhìn nhận là một trong những cơ sở để phát triển các tiện ích và thiết bị thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cận kề, ngành hệ thống nhúng đang nắm vai trò quyết định, được các “ông lớn” trong lĩnh vực CNTT và Điện-Điện tử trên thế giới dồn sức đầu tư phát triển. Cùng với xu thế đó, việc xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành Hệ thống nhúng tại VN nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng đã kéo theo nhu cầu khổng lồ về nguồn nhân lực Hệ thống nhúng với mức lương khởi điểm hấp dẫn. Vì vậy, việc mở ngành học mới Hệ thống nhúng tại Đại học (ĐH) Duy Tân trong mùa tuyển sinh 2018 là kịp thời và hợp lý để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội cho cuộc cách mạng 4.0.
Để biết thêm thông tin về học bổng của ngành học này tại Đại học Duy Tân, các bạn xem trong đường link đính kèm.