Chương trình Lễ hội Áo dài Duy Tân

• 10/11/2020

💥💥💥Chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 – 11/11/2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chi hội nữ trí thức Đại học Duy Tân phát động phong trào ảnh "ÁO DÀI VÀ HỒN VIỆT" trong toàn thể chị em phụ nữ, nữ sinh viên Trường Đại học Duy Tân .
👉 Đây là hoạt động này nằm trong Chương trình Lễ hội Áo dài Duy Tân tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh chiếc áo dài truyền thống của người Việt; góp phần khơi dậy và giúp cho thế hệ trẻ có thể hiểu hơn về ý nghĩa cũng như giá trị nhân văn của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.
👉 Hình thức tham gia:
✅ Post ảnh cá nhân hoặc tập thể với trang phục Áo dài Truyền thống trên Trang cá nhân (chế độ public) kèm hashtag #AodaiDTU, cùng caption ấn tượng, check-in tại Trường Đại học Duy Tân, sau đó gửi link về Fanpage
Hội Phụ nữ Duy Tân
✅ Lượng tương tác được tính sẽ là tổng lượt like, share trên trang cá nhân và trên Fanpage Hội Phụ nữ Duy Tân.
✅ Thời gian dự thi: từ ngày 11/11/2020 đến 20/11/2020.
🍀🍀🍀🍀
Những bức ảnh cá nhân đẹp nhất/ ấn tượng nhất/ Đơn vị có tỷ lệ người tham gia nhiều nhất (dành cho Đơn vị có từ 10 nữ CB,GV, CV trở lên) sẽ nhận quà từ Ban tổ chức trong dịp Lễ 20/11.
Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản