Chuyến kiến tập tại công ty Tokyo Keiki Precision Technology.Co,Ltd

• 30/11/2016

Ngày 25/11/2016 khoa Điện - Điện tử đã tổ chức đợt kiến tập tại công ty Tokyo Keiki cho sinh viên K21EDT ngành điện tự động. Chuyến đi mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế về ngành nghề đã lựa chọn, cũng như những kỷ năng cần có mà một doanh nghiệp yêu cầu.

Khi đến doanh nghiệp sinh viên đã được giới thiệu về dây chuyền công nghệ tự động hóa, quy trình sản xuất của nhà máy cũng như những lĩnh vực mà công ty đang triển khai. thông qua đó sinh viên có thể hình thành cho mình những ý tưởng để nghiên cứu giải quyết trong quá trình học.

Thông qua chuyến đi, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về công việc sau này, cũng như những công việc mà mình cần phải làm trong thời gian đến để chuẩn bị cho công việc sau này được thuận lợi hơn.

Chuyến đi tạo cho sinh viên sự hứng thú và có thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình học tập tại trường