Thông Báo khác

CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP DTUCỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP ĐẠI HỌC DUY TÂN

• 29/10/2018
  • Thông Báo khác

Thân chào các bạn sinh viên !
Sau một thời gian nghỉ hè, mọi hoạt động tạm dừng, thì bây giờ Cộng đồng khởi nghiệp DTU đã chính thức trở lại hoạt động với nhiều sự kiện mới hơn và các chương trình hoạt động phong trào nhằm mang lại niềm vui và sự thú vị và còn là ngôi nhà của các con thơ chưa tìm thấy nơi chốn ổn định
🇻🇳CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP DTU🇻🇳
Xin thông báo:
Để chuẩn bị cho năm học mới 2018_2019 khởi sắc và thành công hơn trên mảng khởi nghiệp. Với nhiều hoạt động bổ ích, các khoá học kỹ năng, những buổi toạ đàm chia sẽ, cùng nhau trau dồi những kiến thức kỹ năng sống,... Cộng đồng xin kêu gọi những bạn trẻ khoá K24 DTU có cùng đam mê về khởi nghiệp quy tụ về chung một mái nhà để chúng tôi cùng nhau xây dựng một Strar-up hùng hậu trong tương lai.
🌹Đương nhiên rằng quyền lợi sẽ luôn là tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu ! Vậy khi tham gia Strar-up DTU thì bạn sẽ được gì ?
👉Một môi trường làm việc mới mẻ, năng động, chỉnh chu nhưng hoàn toàn không gò bó về mặt thời gian.
👉Nơi hội tụ nhiều bạn trẻ tài năng, giúp bạn có ý chí hơn để trong sự cạnh tranh học hỏi.
👉Cộng đồng sẽ có một đội ngũ luôn luôn sẵn sàng để giúp bạn trau dồi những kỹ năng nói, giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm hội, ...
👉Bạn sẽ chẳng còn lo lắng về vấn đề tiền bạc, bởi chúng tôi sẽ có những chuyên gia, những nhà đầu tư giúp đỡ bạn nếu bạn có những ý tưởng hay thuyết phục.
👉Đội ngũ luôn luôn là người bên bạn và lắng nghe bạn nếu bạn cần sự trợ giúp.
👉Các phong trào hoạt động công tác xã hội, làm từ thiện sẽ xuyên suốt quá trình tham gia để bạn thêm kỹ năng sống
Và nhiều nhiều những điều thú vị khác nữa khi bạn trở thành thành viên chính thức của CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP DTU
Muốn khởi nghiệp đừng đợi cho đến khi bạn được trang bị đầy đủ.
Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng, bởi cơ hội chỉ đến một lần trong đời nếu bỏ lỡ sẽ tiếc nuối mãi mãi.
Chúng tôi rất mong sự tham gia từ phía các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, những nhà tài năng trẻ tuổi của tương lai.
Xin cảm ơn !
link đăng kí: https://goo.gl/GE5bk2