Tin Tức

Trại hè nghiên cứu khoa học lần thứ 5

  • 23/08/2019
  • Tin Tức

Trại hè nghiên cứu khoa học lần thứ 5 về Điện, Điện tử viễn thông, tự động hóa, khoa học máy tính, môi trường... đã được tổ chức thành công tại Đại học Duy Tân từ ngày 20-22/8/2019. Trại hè đã thu hút 30 học viên tham dự được dựa trên hơn 50 hồ sơ gửi về.

Các diễn giả tham gia Trại hè Nghiên cứu Khoa học Quốc tế lần thứ ba gồm: PGS. TS. Dương Quang Trung - Đại học Queen’s Belfast, UK; TS. Nguyễn Đình Long - Đại học Queen’s Belfast, UK; Nghiên cứu sinh Hà Phượng - Đại học Nebraska Lincoln; TS. Hà Đắc Bình - Trưởng Khoa Điện - Điện tử, Đại học Duy Tân và TS. Võ Nguyên Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Newtech, Đại học Duy Tân.
 
Trong thời gian diễn ra Trại hè, các học viên được lắng nghe các chuyên gia hướng dẫn các kỹ năng nghiên cứu nâng cao như: tra cứu hay trích dẫn tài liệu hiệu quả, kỹ năng trình bày báo cáo hội nghị, cấu trúc bài báo chuẩn ISI, sử dụng phần mềm trong nghiên cứu và tính toán,... Bên cạnh đó, các học viên còn được những người đi trước chia sẻ nhiều vấn đề liên quan như: động lực theo đuổi con đường học thạc sĩ, tiến sĩ, đi làm công ty hay tiếp tục con đường nghiên cứu khoa học, cách giải quyết các vấn đề trong nghiên cứu khoa học, ... Ngoài ra, các diễn giả còn chia sẻ những thông tin mới nhất về các hướng nghiên cứu trong ngành Điện tử - Viễn thông và Công nghệ Thông tin cũng như những thông tin liên quan đến đời sống của du học sinh cũng đã được giới thiệu tại Trại hè.
Một số hình ảnh của trại hè:
undefined
Các diễn giả của trại hè NCKH
undefined
Các học viên nhận Giấy chứng nhận của Trại hè NCKH lần thứ 5.

Các tin khác