Quan hệ Doanh nghiệp

Hoạt động ngoại khóa Sinh viên Ngành Tự động hóa khoa điện -điện tử Đại Học Duy Tân

  • 01/11/2017
  • Quan hệ Doanh nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh ngành Điện Tự động khoa Điện - Điện tử Đại Học Duy Tân có buổi học thực tế và bổ sung kiến thức từ những người cấp quản lý về qui trình quản lý chất lượng sản phẩm, về công nghệ thực phẩm cũng như những qui trình xử lý nước thải mà các bạn đã học lý thuyết ở trường. Khoa Điện - Điện tử đã kết hợp tổng công ty CP Heiniken Việt Nam đẫ tổ chức cho sinh viên một buổi tham quan thực tế tại nhà máy.

Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam tự hào là một nhà máy bia khang trang và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, với những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và luôn đi đầu về đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. 

undefined

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được ban giám đốc công ty giới thiệu về quy trình sản xuất cũng như các dây chuyền sản xuất bậc nhất của tập đoàn cho sinh viên. Thông qua đó sinh viên có thể biết được công việc tương lai, cũng như thị trường làm việc sau khi ra trường của mình sẽ như thế nào.

undefinedundefined

Ngoài ra, khi kết thúc buổi tham quan, ban giám đốc công ty còn cho sinh viên biết nhu cầu tuyển dụng, cũng như những yêu cầu của công ty đối với việc tuyển dụng để trở thành thành viên của tập đoàn Heiniken. Thông qua đó, sinh viên có thể chuẩn bị hành trang cho mình trong hành trình tìm kiếm việc làm sắp đến.

 

Các tin khác