Quan hệ Doanh nghiệp

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên năm cuối khoa Điện - Điện Tử

  • 14/03/2018
  • Quan hệ Doanh nghiệp

Bằng uy tín của trường Đại Học Duy Tân, khoa Điện - Điện tử cũng như phòng hợp tác doanh nghiệp của trường Đại Học Duy Tân. Ngày 13/03/2018 tập đoàn Premo Việt Nam đã đến trực tiếp tại trường Đại Học Duy Tân để giới thiệu về lĩnh vực phát triển của công ty, cũng như thông báo tuyển dụng sinh viên viên khoa Điện - Điện tử ứng tuyển vào các vị trí công ty đang cần.

undefined

undefined

Ngoài việc tuyển dụng các sinh viên năm cuối và các tân kỹ sư vừa tốt nghiệp của khoa. Công ty Premo Việt Nam còn cung cấp cho sinh viên năm 2,3 của khoa Điện - Điện tử những hành trang mà sinh viên nên chuẩn bị trong khi còn ngồi ở ghế nhà trường để sau này khi vừa tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm cao hơn ở các công ty trong lĩnh vực nói chung, và Công ty Premo nói riêng.

Thông qua buổi trao đổi này sinh viên đã có những trải nghiệm cũng như những định hướng sắp tới mình phải làm gì để chuẩn bị tốt cho công việc sau này.

undefined

Vơi sự hổ trợ của các thầy cô trong khoa Điện - Điện tử, phòng hợp tác doanh nghiệp Đại  Học Duy Tân cũng như uy tín ngày càng cao của trường Đại Học Duy Tân, trong thời gian đến sẽ tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường ngay khi đang còn học tại nhà trường.

BỘ MÔN ĐIỆN - KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ.

Các tin khác