Ngoại khóa

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN NGÀNH HỆ THỐNG NHÚNG

  • 16/10/2018
  • Ngoại khóa

Ngày 21.9 và 6.10. 2018, sinh viên K24 ngành Hệ thống nhúng đã có đợt trãi nghiệm đầu tiên về các hoạt động ngoại khóa. Đây là hoạt động thường niên bên cạnh việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn tại lớp. Cụ thể:

Tham gia sự kiện “Technology - Leading the way to Japan”  do công ty FPT tổ chức vào lúc 14h00 ngày 21/09/2018 tại Hội trường F – ĐH Bách Khoa ĐN. Tham dự sự kiện này, sinh viên đã có cơ hội tiếp thu nhiều thông tin về cơ hội việc làm tại Nhật Bản, cơ hội việc làm với Recruit (một công ty Nhật Bản) tại Đà Nẵng. Đặc biệt các công nghệ mới nhất hiện nay như AI, IoT, AR/VR, thực tế ảo cho ngành công nghiệp ô tô cũng đã được các chuyên gia giới thiệu. Đây là cơ hội tốt để sinh viên cập nhật các kiến thức mới thuộc các lĩnh vực phục vụ cho công nghiệp 4.0

undefinedundefined

Ngoài ra ngày 6.10.2018, sinh viên K24EHT cũng đã đi tham quan kiến tập tại nhà máy bia Heineken Việt Nam chi nhánh tại khu công nghiệp Hòa Khánh Đà Nẵng. Tại đây sinh viên được giới thiệu qui trình sản xuất bia, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế cũng như tìm hiểu các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của nhà máy.

undefined

Thông qua các đợt trãi nghiệm này, sinh viên có ý thức hơn về ngành nghề trong tương lai cũng như nhận thức được tầm quan trọng của tri thức đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Các tin khác