Kĩ năng mềm

🏅GOOD THINGS TAKE TIME️🏅

  • 03/12/2020
  • Kĩ năng mềm

🏅GOOD THINGS TAKE TIME️🏅
😉Vậy là chuyến hành trình vào sân ga 9 ¾ GOOD THINGS TAKE TIME kỳ bí của tụi mình đã khép lại, và mở ra một chuyến phiêu lưu dài kì và kì thú HULT PRIZE AT DTU trước mắt. Như anh Đức - vị diễn giả tài năng và truyền cảm hứng của Workshop hôm nay cũng bảo, tất cả mọi thứ đều cần thời gian - take time, mà đặc biệt là trong khởi nghiệp nữa.
😍Vậy nên trong nhìn lại những hình ảnh xinh xắn từ Workshop hôm nay, cũng hãy cùng tụi mình điểm qua một vài điểm quan trọng anh Đức đã chia sẻ nhé:
✍️️Startup không phải là để khẳng định bản thân, mà để phụng sự xã hội, chỉ với những lý do và mục đích đủ vững chắc mới có thể đi đến cuối con đường.
✍️️Con người - là nguồn vốn đáng quý nhất của một Startup - có con người là có tất cả, và NIỀM TIN là thứ quan trọng đồng hành cùng CHIẾN LƯỢC cùng NĂNG LỰC trên con đường “sống còn” của mọi Doanh nghiệp, đặc biệt là Startup.
✍️️Điều quan nhất cần đặt lên hàng đầu, không phải là doanh nghiệp của bạn, mà là KHÁCH HÀNG - làm thế nào để Điều chỉnh hành vi tiêu dùng của khách hàng, để khách hàng cảm thấy giá trị họ nhận được phải cao hơn điều họ bỏ ra và sẵn sàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn, đó là khi Startup của bạn sẽ được đón “sinh nhật” lần thứ 5.
✍️️Và cuối cùng, không có nguồn vốn và lợi nhuận, sẽ chẳng Startup nào tồn tại được, không phải màu hồng, nhưng là hiện thực, nên đừng ngại đối mặt với những vấn đề này.
✍️️Không có điều gì là chắc chắn khi Startup, đừng ngại thay đổi, luôn giữ tinh thần học hỏi, phát triển, và niềm tin vững chắc vào sự thành công, vậy thì bạn đã sẵn sàng trên con đường Startup phía trước.
✍️️Những vấn đề phổ biến dẫn đến sự thất bại của các Startup cũng đã được điểm qua để mọi người có thể học hỏi từ người đi trước, và có cái nhìn toàn diện hơn về Khởi nghiệp này.
🤗Nghe thì rất khó, nhưng không ai tự nhiên có sẵn năng lực đủ cả, chỉ là cứ làm rồi sẽ đủ thôi, nên bắt đầu khi bạn chưa đủ, thì sẽ chẳng có gì đáng “quê” khi thất bại đâu nè.
🏆Qua màn thể hiện của mọi người trong phần Teamwork hôm nay, BTC tụi mình tin rằng tất cả các bạn đều có năng lực, và hơn hết là tiềm năng cùng niềm tin cho quá trình khởi nghiệp sắp tới, và đó chỉ là mới được chuẩn bị trong 25 phút ít ỏi thôi.
♥️Vậy nên tại sao chúng mình không bước một bước nhỏ, vì khởi nghiệp thành công thì khó, nhưng dự thi một cuộc thi khởi nghiệp với sự hỗ trợ hết mình từ BTC như Hult Prize at DTU thì dễ hơn nhiều, chỉ từ một cứ click vào đường link: shorturl.at/lsFIT là xong thôi.
😘Điều cuối cùng, Workshop hôm nay đã chẳng thể thành công tốt đẹp đến thế, nếu thiếu đi sự hỗ trợ của các bạn Cựu thí sinh tài năng - nhiệt huyết, cùng sự tham gia nhiệt tình và trọn vẹn của các bạn, nên một lần nữa, BTC Hult Prize at DTU tụi mình cảm ơn mọi người thiệt nhiều, vì một buổi sáng Chủ nhật thật đáng yêu, ý nghĩa và trọn vẹn.
😉Cũng đừng quên “Giải thưởng bí mật” vẫn đang chờ bạn có sự tương tác cao nhất khi đăng ảnh Checkin cùng Sự kiện hôm nay với Hastag #FOODFORGOOD, #HULTPRIZEATDTU, #LEADINGTHEGENERATION, #TOCHANGETHEWORLD vẫn còn đợi bạn đến hết 12h trưa mai ngày 9/11 nha.
😜Bật mí là BTC vẫn đang giữ những tấm ảnh Checkin xinh xắn của mọi người, nên nếu ai chưa lấy thì đừng quên inbox tụi mình nhé. Kết quả phần tương tác này sẽ được bật mí vào 8h tối mai trên Fanpage của tụi mình, nên cũng đừng quên theo dõi tụi mình ha.
-----------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage:
https://www.facebook.com/hultprizedtu/
Phone: 037 222 0380 (Ms. Nhi)
Email: hultprize.dtu@gmail.com
Instagram: hultprize_dtu
+18
10Nguyễn Huỳnh Linh và 9 người khác

 

Các tin khác